แนะแนวศึกษาต่อประเทศจีน ดูแลอย่างดี เป็นกันเอง

ค่าใช้จ่ายเท่ากับมหาวิทยาลัยโดยตรง


Login





ดาวน์โหลด แบบฟอร์มคำขอวีซ่าจีนได้ที่นี่


อัพเดทสำหรับแบบฟอร์มคำขอวีซ่าจีน
สามารถดาวน์โหลด และพริ้นท์ไปใช้งานได้เลย (แบบ 4 หน้า) ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้

http://www.chinaembassy.or.th/eng/lsfw/qzxk/P020110826456114378195.pdf

 



ผู้ตั้งกระทู้ ต่าย :: วันที่ลงประกาศ 2008-09-30 18:27:26


[1] 2 3 4 ถัดไป >>

ความคิดเห็นที่ 1 (1302767)
image

ตัวอย่างแบบฟอร์มคำขอ วีซ่าจีน หน้าแรก

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2008-10-16 12:45:00


ความคิดเห็นที่ 2 (1302768)
image

ตัวอย่างแบบฟอร์มคำขอ วีซ่าจีน หน้าหลัง

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2008-10-16 12:46:44


ความคิดเห็นที่ 3 (1303201)

ไม่ทราบว่า มีบริการยื่นขอวีซ่าประเทศจีนให้หรือเปล่าค่ะ
ถ้าอยู่ต่างจังหวัดจะต้องทำอย่างไร คิดค่าบริการเท่าไหร่

ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สมกมล วันที่ตอบ 2008-10-19 23:39:09


ความคิดเห็นที่ 4 (1303206)

ดาวน์โหลด แบบฟอร์มวีซ่า จีน มาแล้ว เวลาพริ้น ต้องพริ้นแบบ A4 แผ่นเดียว 2 หน้า หรือว่า เป็น A4 หน้าเดียว 2 แผ่นได้ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น กิตติพัทธ์ วันที่ตอบ 2008-10-20 01:50:47


ความคิดเห็นที่ 5 (1303270)

ควรพริ้นท์เป็นแผ่นเดียว 2 หน้า

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2008-10-20 11:52:49


ความคิดเห็นที่ 6 (1303859)

ขอบคุณมากคะ คุณต่าย กะลังต้องการเลย ขี้เกียจไปเขียนที่โน่น เพราะเขียนเป็น 10

ผู้แสดงความคิดเห็น เชอรี่ (kidmaioak30-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2008-10-24 20:20:58


ความคิดเห็นที่ 7 (1310971)

ขอบคุณครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น บอล วันที่ตอบ 2008-12-24 16:28:46


ความคิดเห็นที่ 8 (1316290)

ขอบคุณด้วยครับ...

ผู้แสดงความคิดเห็น dragowen วันที่ตอบ 2009-01-30 22:11:52


ความคิดเห็นที่ 9 (1337810)

มีคำถามอยกาถามครับ  สำหรับคนที่อยากจะไปเรียนต่อ ปโท ที่เมืองจีน หากเป็นผู้ติดเชื้อ เฮด ไอ วี สามารถไปเรียนต่อได้ไหมครับ รบกวนผู้รุ้ช่วยตอบทีน่ะครับ  ตอนนี้อยากทราบข้อมูลจิงๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น โอมมี วันที่ตอบ 2009-07-14 23:12:23


ความคิดเห็นที่ 10 (1344827)

ต้องการขอวีซ่า business ไปประเทศจีน แบบ  1 Year + Multiple entries ต้องทำยังไงบ้าง เจ้านายต้องเดินทางไปประเทศจีนบ่อยค่ะ

รบกวนขอข้อมุลเกี่ยวกับการเตรียมเอกสาร + ค่าธรรมเนียม และระยะเวลาในการอนุมัติวีซ่าค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น คุ๊กกี้ วันที่ตอบ 2009-09-03 11:43:31


ความคิดเห็นที่ 11 (1344829)

ถ้าเดินทางไปจีนบ่อย และพำนักอยู่ในจีนครั้งละไม่เกิน 30 วัน แนะนำว่า ขอวีซ่า L (วีซ่าท่องเที่ยว) ส่วนจะเข้าไปติดต่อธุรกิจหรือไปท่องเที่ยวทางจีน ช่วงนี้ทางจีนไม่ได้เข้มงวดนัก

เอกสารที่ใช้ยื่น แบบ มัลติเพิล เหมือนกันกับเอกสารที่ใช้ยื่นแบบ ซิงเกิล คือ
รูปถ่ายสี ไม่สวมแว่นไม่สวมหมวก พื้นหลังสีอ่อน (ติดที่แบบฟอร์ม) 1 รูป

ค่าธรรมเนียม สำหรับ การยื่นปกติ 4500 บาท ใช้เวลา 4 วันทำการ ชำระเงิน ตอนรับเล่ม

ผู้แสดงความคิดเห็น knowchinese วันที่ตอบ 2009-09-03 11:55:35


ความคิดเห็นที่ 12 (1358736)

สะดวกดี

ผู้แสดงความคิดเห็น กว้างฟ้า (kwangfah_travel-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2009-12-14 14:16:31


ความคิดเห็นที่ 13 (1361004)

สอบถามคะ ตอนนี้วีซ่าจีนใช้รูปถ่าย 1 ใบ พาสปอร์ต และก็ แบบฟอร์มขอวีซ่าจีน แค่นั้นใช่ไหมคะ สามารถให้ใครไปยื่นเอกสารก็ได้ใช่ไหมเอ่ย? พอดีจะกรอกเอกสารแล้วรวบรวมกันไปทำอ่ะคะ ขอบคุณมากคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เชอรี่ (kidmaioak30-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-01-07 14:52:59


ความคิดเห็นที่ 14 (1361032)

คุณเชอรี่เข้าใจ ถูกต้องแล้ว
สามารถ กรอกเอกสารแล้วรวบรวมกันไป ยื่นขอวีซ่าได้
โดยใช้รูปถ่าย สี พื้นหลังสีอ่อน ไม่สวมแว่น ไม่สวมหมวก 1 ใบ พาสปอร์ต มีอายุเหลือให้ใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน กรอกแบบฟอร์มไปยื่น ที่สถานฑูตจีน ช่วงเช้า 09.00-11.30 น.

ตรุษจีน ปีนี้ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ แต่สถานฑูตจีนจะปิดกี่วัน ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเลย

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2010-01-07 19:24:46


ความคิดเห็นที่ 15 (1361141)

ขอบคุณมากๆเลยคะ คุณต่าย รี่จะไปยื่นวันจันทร์ นี่แล้วคะ เพราะ จะไปฮ่องกง วันที่ 18 ที่จะถึงนี้แล้วคะ แล้ว 24  จะข้ามเข้าไปเซิ่นเจิ้นคะ

ปล. ต้องใช้รูปกี่นิ้วอ่ะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เชอรี่ วันที่ตอบ 2010-01-09 11:10:56


ความคิดเห็นที่ 16 (1361146)

ปกติ เป็น รูป  2 นิ้ว แต่ เล็กกว่า ใหญ่กว่า ก็ยังใช้ได้

อากาศ ฮ่องกง ช่วงนี้ยังเย็นๆ อยู่ เช็คสภาพอากาศสักนิดก่อนไป
ขอให้เที่ยวให้สนุก
กลับมารีวิวให้ชมบ้างนะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2010-01-09 13:29:46


ความคิดเห็นที่ 17 (1362613)

 

ขอถามหน่อยคะ ถ้าจะไปหยางโจวแต่ว่าอยากยุนานๆน่ะคะ

แบบว่าไปอยู่เล่นๆ เอาภาษาแบบไม่เสียค่าเทอม แต่อยากอยู่สัก 6 เดือนจะทำไงดีคะ

 

ช่วยตอบหน่อคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น มดน้อย วันที่ตอบ 2010-01-22 22:56:12


ความคิดเห็นที่ 18 (1362680)

อยากไปอยู่เล่นๆ เอาภาษา แต่ไม่เสียค่าเทอม ตั้ง 6 เดือน  ถ้า จะได้ ก็คงต้องอยู่แค่ เซินเจิ้นหรือจูไห่ เพราะวีซ่าท่องเที่ยว ปกติ ให้แค่ 30 วัน หรืออย่างเก่ง ก็ 60 วัน
ถ้าจะเอาแบบไปขอขยายวันวีซ่า ขยายยังไงก็ไม่น่าได้ไม่ถึง 180 วัน

ถ้าอยู่แค่เซินเจิ้น จูไห่ กวางเจา ทำวีซ่าแบบมัลติเพิ้ล พอวีซ่าใกล้หมด ก็ข้ามมา มาเก๊า หรือฮ่องกง แล้วกลับเข้าไปจีนใหม่ แบบนี้ยังพอได้อยู่

ถ้าอยากได้ภาษาจริงๆ ลงทะเบียนเรียนไปเลยดีกว่า ไม่ลงเรียน ไปอยู่เล่นๆ ไม่น่าจะได้ภาษาสักเท่าไหร่

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2010-01-23 18:51:59


ความคิดเห็นที่ 19 (1363042)

สอบถามคะ

จะพานักเรียนไปประมาณ 80 คน

เราจะให้เด็กกรอกวีซ่าแล้วเราไปทำแทนได้ไหมคะ  ที่เชียงใหม่คะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ขอบคุณคะ (chaisarn1-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-01-27 14:15:09


ความคิดเห็นที่ 20 (1363055)

วีซ่าจีน ยื่นแทนได้ค่ะ ที่แบบฟอร์มวีซ่า จะมีให้ระบุความสัมพันธ์ของผู้ยื่นแทนอยู่แล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น อัญญา วันที่ตอบ 2010-01-27 17:00:46


ความคิดเห็นที่ 21 (1363174)

อยากทราบว่ากรณีให้ผู้อื่นไปยื่นขอวีซ่าให้น่ะค่ะ  ด้านล่างสุดที่มีลายเซ็นของผู้ยื่นขอต้องตรงกับชื่อของผู้ขอ (ตามพาสปอร์ต) รึเปล่าคะ หรือเป็นชื่อของผู้ไปดำเนินการขอวีซ่า แทนได้คะ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น nat วันที่ตอบ 2010-01-28 17:33:56


ความคิดเห็นที่ 22 (1363246)

ผู้ขอเซ็นชื่อในช่องผู้ขอ
ผู้ยื่นเซ็นในช่องผู้ยื่นและแจ้งความสัมพันธ์ จะเป็น พ่อ แม่ พี่ น้อง เพื่อน ญาติ เอเจ่นต์ ฯลฯ

ผู้แสดงความคิดเห็น อัญญา วันที่ตอบ 2010-01-29 09:47:54


ความคิดเห็นที่ 23 (1363524)

ไปรับวีซ่าที่สถานทูตจีน ช่วงบ่ายได้รึเปล่าคะ ปิดทำการกี่โมงอ่ะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น o วันที่ตอบ 2010-01-31 22:25:01


ความคิดเห็นที่ 24 (1363531)

รู้สึกว่าช่วงบ่ายจะรับได้เฉพาะวีซ่าแบบด่วนวันเดียว นอกนั้นต้องรับช่วงเช้า ก่อน 11.30 น. นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อัญญา วันที่ตอบ 2010-02-01 01:58:02


ความคิดเห็นที่ 25 (1364803)

อยากทราบคะว่า เราสามราถทำวีซ่าไว้ก่อนเดินทางได้นานแค่ไหนค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น khak (khak9-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-02-08 10:43:10


ความคิดเห็นที่ 26 (1364805)

เอกสารในการขอวีซ่าต้องใช้อะไรบ้างค่ะ แบบว่าจะไปเยี่ยมแฟนค่ะ และต้องขอวีซ่าแบบไหนดี และจะอยู่ได้นานแค่ไหนค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น kiki วันที่ตอบ 2010-02-08 10:47:04


ความคิดเห็นที่ 27 (1364815)

ขอวีซ่าล่วงหน้าได้นาน 3 เดือนก่อนเดินทาง

ขอวีซ่าท่องเที่ยว ปกติอยู่ได้นาน 30 วัน ใช้รูปถ่าย 1 นิ้ว และ เงินค่าธรรมเนียมวีซ่า 1000 บาท

ผู้แสดงความคิดเห็น candy ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2010-02-08 12:05:02


ความคิดเห็นที่ 28 (1365588)

วีซ่าท่องเที่ยว อยู่ได้แค่ 30 วันเองเหรอคะ ?

มีวีซ่า แบบ 3 เดือนมั้ยคะ ?

 

ตอนแรกกะจะขอวีซ่านักเรียน เพราะวีซ่าใกล้หมด กลัวกลับไปทำไม่ทัน

แต่ปัญหาคือไม่มีเอกสารจาก ม. อ่ะค่ะ

 

อย่างงี้ มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ ?

ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น sachi วันที่ตอบ 2010-02-15 01:44:08


ความคิดเห็นที่ 29 (1365874)

วีซ่า ท่องเที่ยว ปกติ อยู่ได้ครั้งละ 30 วัน แต่ก็เคยเห็นมีขอได้ 60 วัน
แต่ถ้าจะเป็นแบบ 90 วันนี่ ไม่แน่ใจ
คงต้องไปเปลี่ยนหรือไปขอขยายวีซ่าตอนอยู่ที่จีนแล้ว ทางมหาวิทยาลัยน่าจะช่วยจัดการให้ได้
หลังเทศกาลตรุษจีน ลองแวะไปปรึกษาที่สถานฑูตจีนดู น่าจะชัดเจนกว่า

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2010-02-17 11:25:52


ความคิดเห็นที่ 30 (1366107)

ขอสอบถามว่ารูปถ่ายที่จะขอวีซ่าจีน สรุปใช้ 1 นิ้ว หรือ 2 นิ้วคะ กำลังจะไปขอวันจันทร์ที่ 22 ก.พ.53 ไม่ทราบปิดทำการหรือไม่ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น น้องเล็ก (duenpens2009-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-02-19 08:43:35


ความคิดเห็นที่ 31 (1366111)

ใช้ได้ทั้งรูป 1 นิ้ว หรือ 2 นิ้ว
วันจันทร์สถานฑูตจีนเปิดหรือเปล่า ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อัญญา วันที่ตอบ 2010-02-19 09:33:56


ความคิดเห็นที่ 32 (1366548)

เอกสารแบบฟอร์ม visa ที่ดาวน์โหลดสามารถพิมพ์ลงไปและปริ๊นได้เลย หรือต้องปริ๊นแล้วมากรอกเองครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น bigball วันที่ตอบ 2010-02-23 11:05:44


ความคิดเห็นที่ 33 (1366554)

แบบฟอร์มวีซ่า เป็น pdf file
ปริ้นท์ออกมา(พริ้นแผ่นเดียว 2 หน้า) แล้วค่อยกรอก น่าจะสะดวกกว่าคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Reservation วันที่ตอบ 2010-02-23 11:20:08


ความคิดเห็นที่ 34 (1369405)

ถ้าขอวีซ่าด่วนจะใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

รอรับเลยได้รึป่าว

ผู้แสดงความคิดเห็น fa วันที่ตอบ 2010-03-22 14:54:11


ความคิดเห็นที่ 35 (1369453)

วีซ่าด่วน ยื่นเช้า รับบ่าย

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2010-03-22 19:45:12


ความคิดเห็นที่ 36 (1372737)

จะทำเรื่องต่อวีซ่าจีนให้เจ้านายต้องทำไงบ้างคะใครรู้บอกด้วย

ขอบพระคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แก้ว วันที่ตอบ 2010-04-23 11:52:31


ความคิดเห็นที่ 37 (1372745)

@คุณแก้ว ขอวีซ่าจีน ให้คืนอื่นหรือขอเอง ทำเหมือนกัน เพราะวีซ่าจีน สามารถให้บุคคลอื่นยื่นแทนได้
กรอกแบบฟอร์มคำขอวีซ่า ติดรูปถ่าย 1 รูป (รูปสี พื้นหลังสีอ่อน ไม่สวมแว่นไม่สวมหมวก)นำไปยื่นที่สถานทูตจีน

ต่อวีซ่า จะมีกรณีอยู่ในประเทศจีน และต้องการอยู่ต่อเกินกว่าเวลาที่กำหนดในวีซ่า ให้ติดต่อที่สถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุดก่อน จากนั้นก็ดำเนินการตามขั้นตอนของทางจีน

ไม่แน่ใจว่าของคุณแก้ว เป็นกรณีไหน ในการขอต่อวีซ่า

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2010-04-23 12:38:10


ความคิดเห็นที่ 38 (1372958)

ผมจะเดินทางไปเฉินตู จองตั๋วเครื่องบินแล้ว ไปวันที่ 18 มิถุนายน 53 วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 53 นี้ผมจะไปขอวีซ่าที่สถานฑูตจีนได้เลยมั้ยครับ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และจำเป็นมั้ยครับที่จะต้องยื่นตั๋วเครื่องบินพร้อมกับการยื่นขอวีซ่าด้วยหรือเปล่าครับ

แม๊ค

ผู้แสดงความคิดเห็น แม๊ค วันที่ตอบ 2010-04-25 02:28:23


ความคิดเห็นที่ 39 (1372960)

ยื่นขอวีซ่าวันจันทร์นี้ 26 เมษายนได้
วีซ่าจะกำหนดให้เดินทางเข้าจีนภายไม่เกินวันที่ 26 กรกฎาคม

เอกสารที่ใช้ มีเล่มพาสปอร์ตที่มีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน,รูปถ่ายสี 1 รูป หน้าตรงไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่น พื้นหลังสีอ่อน, แบบฟอร์มคำขอวีซ่าจีน

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2010-04-25 07:08:26


ความคิดเห็นที่ 40 (1373500)

พอดีจะไปฝึกงานที่จีนค่ะ ฝึกงานที่สถานกงสุลใหญ่ ณ นครเซี่ยงไฮ้

ฝึกงานเป็นระยะเวลา 4 เดือน จะต้องขอวีซ่าแบบไหนค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ใหม่ (picza_mai-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-04-29 11:47:15


ความคิดเห็นที่ 41 (1373505)

น่าจะเป็นวีซ่าทำงาน ยังไงปรึกษากับต้นสังกัดที่รับไปฝึกงาน น่าจะได้ข้อมูลถูกต้องชัดเจนที่สุด

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2010-04-29 12:13:56


ความคิดเห็นที่ 42 (1374433)

คนล้มละลายขอวีซ่าจีนได้ไหมครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น tanakorn (tana-korn-35-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-05-06 11:27:04


ความคิดเห็นที่ 43 (1374558)

บุคคลล้มละลาย ไม่สามารถเดินทางออกต่างประเทศได้ ต้องยื่นคำร้องขออนุญาตเดินทางไปต่างประเทศ
น่าจะติดตั้งแต่ตม.ไทยไม่ให้ออกแล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2010-05-07 09:11:52


ความคิดเห็นที่ 44 (1377462)

กำลังงงว่าถ้าไปเที่ยวเอง 3-4 วัน ต้องยื่นใบจองโรงแรมกับตั๋วเครื่องบินด้วยหรือเปล่า??

หรือว่าแค่ ฟอร์ม+รูป+พาสท์พอร์ท+ค่าธรรมเนียม ก็พอแล้ว??

ช่วยยืนยันด้วย ขอบคุณครับ :-)

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉงน วันที่ตอบ 2010-05-29 10:29:00


ความคิดเห็นที่ 45 (1377731)

ตั้งแต่หมดช่วงโอลิมปิคที่ปักกิ่ง ก็ไม่ต้องยื่นใบจองโรงแรมกับตั๋วเครื่องบินแล้ว

ใช้แค่ รูปติดแบบฟอร์มคำขอวีซ่า พาสปอร์ตที่ยังมีอายุใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนนับจากวันเดินทาง
ส่วนค่าธรรมเนียม จ่ายวันรับเล่มพาสปอร์ต

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย วันที่ตอบ 2010-05-31 08:51:31


ความคิดเห็นที่ 46 (1377796)

Got it! Many thanks krub K. ต่าย :-)

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉงน วันที่ตอบ 2010-05-31 16:15:13


ความคิดเห็นที่ 47 (1378631)

สวัสดีค่ะ

ขอสอบถามเรื่องทำวีซ่าจีนค่ะ ให้เด็กนักเรียนค่ะ ประมาณ 20 คน ไปเรียนช่วงปิดเทอม ปีหน้า มี.ค. - พ.ค. 54 ที่ มหาลัยยูนาน

1. ค่าใช้จ่ายในการไปยื่นต่อคนประมาณ เท่าไรค่ะ

2. ถ้าเราไปยื่นแทนเด็ก ไม่มีปัญหาใช่ไหมคะ แล้วเด็กต้องสัมภาษณ์อะไรเองหรือไม่ หรือคนไปยื่นต้องถูกสัมภาษณ์เอง

3. ไปเรียนช่วงปิดเทอม ปีหน้า มี.ค. - พ.ค 54  ควรเริ่มขอวีซ่าตั้งแต่ตอนไหนคะ

4. ทางคุณต่าย รับทำวีซ่าให้ด้วยไหมคะ

เรื่องตั๋วเรื่องบิน ดิฉันจัดการได้ แต่ไม่มีความรู้เรื่องทำวีซ่าเลยค่ะ รบกวนอธิบายเป็นขั้นตอนมาให้ด้วยยิ่งดีค่ะ

หรือถ้ารับทำ ทางเราจะได้ฝากทำค่ะ

Pualie

 

ผู้แสดงความคิดเห็น Paulie (bluepaulie-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-06-04 12:14:36


ความคิดเห็นที่ 48 (1379009)

แบบฟอร์มการขอวีซ่าฮ่องกงนั้นใช้แบบเดียวกับแบบฟอร์มจีนหรือเปล่าค่ะ

กรณีคนที่มีทะเบียนสมรสล่ะค่ะ ต้องยื่นด้วยมั้ยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แจน วันที่ตอบ 2010-06-08 02:00:42


ความคิดเห็นที่ 49 (1379010)

ไม่มีแบบฉบับแปลไทยหรอค่ะ กรอกไม่ได้อ่ะค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น o_o วันที่ตอบ 2010-06-08 02:05:35


ความคิดเห็นที่ 50 (1379011)

แล้วต้องกรอกตรงไหนแก้ไขตรงไหนอ่ะค่ะที่บ่งบอกว่าเราจะไปอ่องกงอ่ะค่ะ

เคยไปทำมาแล้วแต่ทำผิดเป็นวีซ่าเมืองจีน

เลยอยุ่ฮ๋องกงได้แค่เดือนเดียวเอง เลย งง มากๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น o_o วันที่ตอบ 2010-06-08 02:13:38



[1] 2 3 4 ถัดไป >>


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล